duc thuy tinh the

Các thuật ngữ liên quan tới mắt và ngành kính mắt

Các thuật ngữ và định nghĩa rất hữu ích liên quan tới mắt và ngành kính mắt sau có thể giúp bạn giải đáp được nhiều thắc mắc trước khi đặt mua một chiếc kính mắt nào đó.

phanmemkinh

Giải pháp phần mềm quản lý kính mắt chuyên nghiệp

Để kiểm soát tình hình và xử lý triệt để những tồn tại nêu trên, nhiều cửa hàng kinh doanh kính mắt đã áp dụng Phần mềm quản lý kính mắt HiVi Optic thiết kế riêng cho các cửa hàng mắt kính, và đem lại hiệu quả bất ngờ.

cab3e889a46853787385ac99d1a122d899726215

Những nỗi khổ chỉ người đeo kính mới hiểu

Bạn sẽ không bao giờ hiểu được nỗi khổ của người đeo kính đâu! Cho dù có buồn khổ như thế nào thì hãy tin rằng mình đang may mắn hơn cái lũ phải đeo kính rất nhiều...

150121174949 glasses2

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh cận thị ở trẻ em

Hiện nay, cận thị là tật khúc xạ phổ biến nhất ở trẻ em với số lượng trẻ mắc phải ngày càng tăng. Ở các thành phố lớn của Việt Nam, có khoảng 25-30% học sinh bị cận thị. Cận thị ở trẻ em rất khó phát hiện, và thường chỉ phát hiện được khi trẻ đã không nhìn rõ chữ trên bảng. Trẻ bị cận thị thường không nhìn rõ các vật ở xa, nhưng có thể nhìn rõ với khoảng cách gần như khi đọc sách, sử dụng máy vi tính.

hivi optic quan ly kinh mat

Lo nỗi lo của khách hàng

Vài năm trở lại đây, tại các khu đô thị lớn bùng nổ trào lưu mở cửa hàng kinh doanh kính mắt. Đây được đánh giá là mô hình siêu lợi nhuận bởi nó không chỉ được coi là liều thuốc trị các tật về mắt mà còn có thể được dùng như là đồ trang sức, thời trang trên thị trường. Tuy nhiên, cũng giống như kinh doanh nhiều lĩnh vực khác, các chủ cửa hàng kính mắt thường gặp nhiều khó khăn trong quản lý sản phẩm, báo cáo thống kê thường gặp sai sót do các số liệu chưa đầy đủ. Không chỉ vậy, ở các cửa hàng lớn còn dễ xảy ra thất thoát hàng hóa do nhân viên không trung thực, gian lận trong buôn bán. Để kiểm soát tình hình và xử lý triệt để những tồn tại nêu trên, nhiều cửa hàng kinh doanh kính mắt đã áp dụng phần mềm quản lý HiVi thiết kế riêng cho các cửa hàng mắt kính, và đem lại hiệu quả bất ngờ.

tem nhua pvc

Kích thước của Tem Kính Mắt

Tem nhãn mác HiVi dành cho ngành Kính Mắt. Tem Nhãn mắt kính là phụ kiện tem mác gắn lên sản phẩm mắt kính. Trên con tem nhãn in đầy đủ về thông tin sản phẩm

Danh mục tin tức